Chính sách kiểm hàng đổi trả

Chính sách kiểm hàng và đổi trả hàng hóa

Nhằm đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc cũng như hư hại và giao đúng mẫu sản phẩm đến tay khách hàng, các đơn hàng online tại sachcanhdieu.vn sẽ áp dụng chính sách cho xem hàng không cho thử. 

Khi nhận hàng, nếu nhận thấy bưu phẩm nhận được không đúng với sản phẩm đã đặt/ có dấu hiệu móp méo hộp, gói/sản phẩm hoặc có bị hư hại trên bề mặt sản phẩm, khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

Sau khi nhận hàng nếu có lỗi về hàng hóa, sachcanhdieu.vn hỗ trợ đổi hàng miễn phí. Quý khách nên quay lại clip lúc khui hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, ẩm ướt…
 • Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không sử dụng được, rách bìa hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

 • Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng được bán ra bởi sachcanhdieu.vn
 • Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất.
 • Khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.
 • Sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi với các nguyên nhân không phải từ nhà sản xuất.
 • Sản phẩm không giống với kỳ vọng của khách hàng (vì mỗi cá nhân sẽ có trải nghiệm khác nhau với sản phẩm tùy vào cơ địa từng người).
 • Kích thước sản phẩm không phù hợp. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Để giữ uy tín với khách hàng, sachcanhdieu.vn cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ sachcanhdieu.vn là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

–  sachcanhdieu.vn không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến Công ty.

–  Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, sachcanhdieu.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

III.Thời gian & thủ tục đổi mới

Khi có yêu cầu đổi hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với sachcanhdieu.vn (qua tổng đài (024) 9999 9168 hoặc (028) 9999 93680932 630938, từ 7h30 – 17h00) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email tmdt@vepic.edu.vn. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

Thời gian được phép đổi hoặc trả  hàng

Tại các cửa hàng sachcanhdieu.vn: trong vòng 07 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

Thủ tục đổi trả

 • Đóng gói toàn bộ sản phẩm vào lại bao hay hộp mà sachcanhdieu.vn gửi đến cho Quý khách. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà quý khách muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.
 • Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của sachcanhdieu.vn đi kèm.
 • Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của sachcanhdieu.vn thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)
 • Phí gửi dịch vụ vận chuyển khi đổi trả hàng từ quý khách đến sachcanhdieu.vn sẽ do quý khách thanh toán.
 • Phí gửi sản phẩm từ sachcanhdieu.vn đến quý khách sẽ do sachcanhdieu.vn thanh toán.
 • Sau khi nhận hàng, sachcanhdieu.vn sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Hình thức hoàn trả:

Chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng hoặc xử lý theo quy trình bảo hành. Trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.