Quy định sử dụng

Chào mừng Quý khách hàng đến mua sắm tại sachcanhdieu.vn

sachcanhdieu.vn là website chính thức của Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC), bán lẻ trực tuyến sách giáo khoa, sách giáo viên, sách bài tập, sách tham khảo thiết yếu, sách ôn thi vào lớp 10, sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT…; học cụ, thiết bị giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. 

Sau khi truy cập vào website sachcanhdieu.vn để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của sachcanhdieu.vn. Các quy định của chúng tôi hướng đến xây dựng một website mua sắm thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của Quý khách. Nếu có bất cứ câu hỏi hay góp ý, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ tmdt@vepic.edu.vn.

1/ Khi sử dụng dịch vụ tại website sachcanhdieu.vn, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, họ tên khi đăng ký tài khoản cá nhân để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ. 

2/ Khi có những thay đổi về thông tin giao dịch, Quý khách vui lòng cập nhật lại thông tin tài khoản tại website sachcanhdieu.vn. Trong trường hợp thông tin do quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai sót dẫn đến việc không thể giao hàng cho quý khách, chúng tôi có quyền dừng hoặc từ chối giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách.

3/ Khi đăng ký tài khoản, Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về bản thân chính xác, đầy đủ và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Quý khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

4/ Khi sử dụng dịch vụ tại website sachcanhdieu.vn, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật.

5/ Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ, hình thức nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Quý khách không được có những nhận xét mang tính xúc phạm, nhạo báng, quấy rối, kỳ thị, tôn giáo, giới tính hoặc có những hành vi thiếu văn hóa khi tham gia nhận xét, đánh giá bất kỳ sản phẩm nào hoặc nhận xét của các khách hàng khác. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị website sachcanhdieu.vn khi quý khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (024) 9999 9168 – (028) 9999 9368 hoặc email tmdt@vepic.edu.vn

6/ Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản trị website sachcanhdieu.vn